TIỆC TẤT NIÊN – YEAR END PARTY 2021

TIỆC TẤT NIÊN – YEAR END PARTY 2021 của đại gia đình Thắng Lợi Miền Trung đầy màu sắc và những cảm xúc khó quên. Tất cả đã diễn ra trong chiều ngày 24/01/2022.
Ông Mai Công Lai – Giám đốc sàn Thắng Lợi Miền Trung tại Huế phát biểu trong sự kiện Year end party
Đây là sự kiện để nhìn lại, để tự hào về những thành tích của đại gia đình Thắng Lợi Miền Trung đã đạt được trong năm vừa qua.
Mở đầu sự kiện, Đại diện ban lãnh đạo công ty, Ông Mai Công Lai – Giám đốc sàn Thắng Lợi Miền Trung tại Huế với những tâm sự và chia sẻ đầy cảm xúc: “Nhìn lại hành trình năm 2021 đã đi qua, là năm khó khăn và nhiều thử thách khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều lĩnh vực, ngành nghề trên cả nước và thế giới. Trong nghịch cảnh ấy, con người Thắng Lợi đã cùng nhau vượt qua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đánh dấu thành công trong năm 2021. Bước sang năm mới 2022, tôi hy vọng đại gia đình Thắng Lợi Miền Trung sẽ giữ vững phong độ, phát triển thương hiệu lớn mạnh hơn nữa và mang lại nhiều giá trị cho CBNV công ty.”
YEAR END PARTY tại Trụ sở Huế
YEAR END PARTY tại CN Quảng Bình
YEAR END PARTY tại CN Quảng Trị
Năm 2021 đã sinh ra nhiều chiến binh trẻ, tài năng và xuất sắc của công ty, sự kiện là dịp để vinh danh những đóng góp to lớn và những cống hiến thầm lặng. Những giây phút huy hoàng mãi là kỷ niệm khó quên. Xin được chúc mừng các chiến binh đã đạt được thành tích xuất sắc trong năm 2021.
Bên cạnh đó không thể thiếu các tiết mục văn nghệ đầy thăng hoa và nhiều màu sắc. Các “ngôi sao” của đại gia đình Thắng Lợi đã sắp xếp thời gian công việc, tập luyện nghiêm túc và đầu tư kỹ lưỡng để mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất.
Sự kiện tất niên 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Cảm ơn đại gia đình Thắng Lợi Miền Trung trong năm vừa qua đã đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn, phát huy các giá trị tinh thần tích cực. Hãy cùng vững bước trong năm 2022 với những mục tiêu mới, vùng đất mới, thị trường mới và chinh phục những đỉnh cao mới.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của đại gia đình Thắng Lợi Miền Trung trong sự kiện Thắng Lợi Miền Trung – Year end party 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 0901 14 19 19