THẮNG LỢI MIỀN TRUNG THỰC HIỆN TIÊM VẮC XIN CHO CBNV

Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên Thắng Lợi Miền Trung – Tiêm vắc xin phòng chống Covid-19.
Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp và nguy hiểm trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã phải đóng cửa do dịch bệnh. Và đó cũng là tình hình cấp thiết nhất cho các công ty doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

CBNV Thắng Lợi Miền Trung trong ngày tiêm vắc xin

Hiểu được điều đó, Thắng Lợi Miền Trung đã tích cực phối hợp với Hội doanh nhân trẻ Thừa Thiên Huế trong việc tiêm vắc xin cho CBNV công ty. Và ngày hôm nay 11/10/2021, toàn thể CBNV Thắng Lợi Miền Trung đã được tiêm mũi 1 vắc xin phòng chống Covid-19.

Sau sự kiện toàn thế CBNV Thắng lợi Miền Trung được tiêm phòng vắc xin. Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, ông Bùi Văn Trọng (Chủ tịch HĐQT) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội doanh nhân trẻ Thừa Thiên Huế đã quan tâm giúp đỡ và hỗ trợ hết mình đối với doanh nghiệp.

CBNV công ty xin cảm ơn quý Ban lãnh đạo đã quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nhân viên được tiêm vắc xin phòng Covid-19, đảm bảo cho nhân viên an toàn trong mùa dịch. Xin kính chúc mọi người sức khỏe hạnh phúc và cùng nhau vượt qua đại dịch này !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 0901 14 19 19