THẮNG LỢI MIỀN TRUNG KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP

Chặng đường 7 năm xây dựng và phát triển (21/9/2014 – 21/9/2021)
Chặng đường 7 năm xây dựng và phát triển công ty là một hành trình dài, dưới sự điều hành sáng suốt của ban lãnh đạo và sự nỗ lực, cố gắng, sáng tạo của tập thể CBNV đã tạo dấu ấn rõ nét trên thị trường Bất động sản Miền Trung.
Thay mặt ban lãnh đạo Thắng Lợi Miền Trung, Chủ tịch HĐQT – Ông Bùi Văn Trọng đã có bài chia sẻ trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.
“ Chặng đường 7 năm qua đối với một doanh nghiệp Bất động sản là một thử thách cực kỳ lớn, có một chân lý mà tôi luôn tâm đắc là tập thể luôn đoàn kết, làm việc tận tâm và đam mê với nghề thì chắc chắc sẽ thành công.
Trong lúc đại dịch đang rất khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải ngừng hoạt động, Thắng Lợi Miền Trung luôn cố gắng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Công ty đang từng bước chuyển mình từ nhà phân phối đất nền, môi giới nhà phố sang chủ đầu tư những dự án lớn. Những bước ngoặt thật sự khó khăn và cần sự đồng lòng của đội ngũ CBNV.
Chúng ta đang đi trên cùng con thuyền, hãy cùng nhau vươn ra biển lớn. Tôi và ban lãnh đạo luôn có 1 tôn chỉ đó là luôn tiến về phía trước. Tuy khó khăn trước mắt, nhưng đời sống của CBNV trong mùa dịch vẫn sẽ được ưu tiên đảm bảo. Sẽ Không có ai bị bỏ lại phía sau.
Tất cả hãy cùng cố gắng, vì một tập thể lớn mạnh, một doanh nghiệp không ngừng phát triển, mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn tập thể CBNV đã luôn đoàn kết và vững tiến đến ngày hôm nay.
Và cuối cùng, Tôi xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Thắng Lợi Miền Trung trong những năm vừa qua.”
Những lời chia sẻ chân thành của chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Miền Trung là những lời cổ vũ, truyền động lực là kim chỉ nam, động viên tinh thần cho đội ngũ ban lãnh đạo cũng như tập thể CBNV Thắng Lợi Miền Trung.
Đến hôm nay, Thắng Lợi Miền Trung đã phát triển lớn mạnh, khẳng định vị thế và thương hiệu của mình. Chào đón Kỷ niệm 7 năm thành lập, Thắng Lợi Miền Trung chuẩn bị ra mắt thị trường một siêu dự án. Mang đến cho thị trường Bất động sản Huế một làn gió mới. Thông tin chính thức của dự án sẽ được triển khai trong khoảng thời gian sớm nhất.
Chúc mừng sinh nhật Thắng Lợi Miền Trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 0901 14 19 19