Thắng Lợi Miền Trung khai trương chi nhánh tại Quảng Trị

Thắng Lợi Miền Trung vừa tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động tại khu vực lân cận TP. Huế với việc khai trương Công ty Thắng Lợi Miền Trung CN Quảng Trị (99 Hùng Vương. TP Đồng hà. Tỉnh Quảng Trị).

Theo chiến lược phát triển của Tổng công ty Thắng Lợi Miền Trung, CN Quảng Trị được xem là mảnh ghép quan trọng góp phần hoàn thiện chuỗi hệ thống phân phối của Tổng Công Ty trải dài từ Huế vào Bắc sau Thắng Lợi Miền Trung CN Quảng Bình.
Được mệnh danh là vùng kinh tế mới của khu vực miền Trung, cầu nối kinh tế khu vực phía Bắc, thị trường bất động sản Quảng Trị những năm gần đây đang được đầu tư đồng bộ và trở thành mục tiêu để các nhà đầu tư săn đón. Nhận thấy đây chính là giai đoạn thích hợp để Tập đoàn T hắng Lợi hoàn thiện bức tranh hệ thống mạng lưới phân phối tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Thắng Lợi Miền Trung CN Quảng Trị  được đưa vào hoạt động, hướng đến mục tiêu đưa CN Quảng Trị trở thành công ty phân phối bất động sản hàng đầu tại tỉnh Quảng Trị.
Lễ khai trương Thắng Lợi Miền Trung chi nhánh Quảng Trị
Với vốn điều lệ 50 tỷ đồng, Công ty Cổ phần Thắng Lợi Miền Trung CN Quảng Trị hoạt động trong các lĩnh vực chính như: Đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, phố chợ thương mại, các khu dân cư mới, các hoạt động liên kết đầu tư khác. Ngoài thị trường trọng điểm tại Quảng Trị, công ty sẽ phát triển thêm các khu vực lân cận.
Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Ông Bùi Văn Trọng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thắng Lợi Miền Trung cho biết: “Với chiến lược phát triển của Tổng Công Ty, CN Quảng Trị được thành lập đúng thời điểm để hoàn thành sứ mệnh chinh phục thị trường bất động sản phía Bắc và các vùng lân cận giáp ranh Huế, đặc biệt là khu vực Quảng Trị – vùng đất tiềm năng đang cần được khai phá”.

 

CN Quảng Trị được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của Tổng Công Ty. Trong năm 2018, Thắng Lợi Miền Trung phân phối thành công hơn 5.000 sản phẩm, tăng trưởng mạnh 84% so với lượng phân phối năm 2017. Đây cũng là năm Thắng Lợi Miền Trung đã có bước tiến thành công trong việc khẳng định vị thế Nhà phát triển dự án bất động sản và Nhà kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Đến nay, hệ thống phân phối của Thắng Lợi Miền Trung đã tỏa ra các vùng kinh tế Bắc Miền Trung với đội ngũ nhân viên trực tiếp và cộng tác viên gần 300 người. Mỗi dự án có sự tham gia phân phối của Tổng Công Ty là sự bảo chứng về uy tín chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và sự thành công của chủ đầu tư.
Thành lập từ năm 2014, Thắng Lợi Miền Trung được biết đến là nhà đầu tư và nhà phát triển dự án bất động sản hàng đầu TP Huế. Với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”, Thắng Lợi Miền Trung đã và đang khai thác tối đa thế mạnh của mình dựa trên năng lực, kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để không ngừng tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng, nâng cao vị thế và uy tín của thương hiệu trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 0901 14 19 19