THẮNG LỢI MIỀN TRUNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TẠI ĐÀ NẴNG

THẮNG LỢI MIỀN TRUNG CN ĐÀ NẴNG – GRAND OPENING

Sau một thời gian dài thi công, hoàn thiện thiết kế, chuẩn bị nhân sự. Sáng hôm nay 07/12/2021, Thắng Lợi Miền Trung chính thức khai trương chi nhánh tại địa chỉ số 379 Lê Văn Hiến, P.Hòa Hải, Q, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Sự kiện khai trương chi nhánh mới đã đánh dấu một bước tiến lớn của công ty trong tình hình đại dịch hiện nay. Thực hiện “mục tiêu kép” của chính phủ : vừa phòng chống dịch song song với việc thích nghi và phát triển kinh doanh.

Tại sự kiện khai trương chi nhánh, Ông Hoàng Văn Thắng (Giám đốc Thắng Lợi Miền Trung – CN Đà Nẵng) chia sẻ: “Thắng Lợi Miền Trung đang tiến xa hơn, tìm kiếm những vùng đất mới để tiếp tục mở rộng thị trường. Đà Nẵng và Quảng Nam đang có những cơ hội tuyệt vời, là vùng đất rất tiềm năng để đầu tư và phát triển, đưa thương hiệu của công ty vươn xa. Bên cạnh đó, tôi rất tin tưởng về năng lực và phẩm chất của cán bộ quản lý tại chi nhánh mới . Độ ngũ quản lý sẽ là những trụ cột vững chắc, dẫn dắt và truyền lửa cho đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, và đam mê kinh doanh tại chi nhánh.”

Trong buổi lễ khai trương, Thắng Lợi Miền Trung và các chi nhánh đã gửi lời chúc mừng đến chi nhánh Đà Nẵng. Chúc chi nhánh Đà Nẵng khai trương hồng phát và thành công trên thị trường mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 0901 14 19 19