THẮNG LỢI MIỀN TRUNG – CHUNG TAY HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO BỊ ẢNH HƯỞNG LŨ LỤT

Lan tỏa yêu thương – hướng về miền trung thân yêu ♥️
Những ngày qua, trên khắp cả nước cùng chung tay hướng về miền trung ruột thịt. Không biết họ là ai, ở đâu, làm nghề gì, …nhưng bằng tấm lòng sẻ chia của mình” lá lành đùm lá rách” đã có rất nhiều đoàn thiện nguyện về với vùng rốn lũ để giúp đỡ người dân trong cơn hoạn nạn này.
Trên tinh thần đó, Công ty Thắng Lợi miền Trung cũng xin đóng góp một phần nhỏ bé của mình đối với những người dân chịu ảnh hưởng nặng nề từ bão lụt vừa qua. Với tinh thần “ tương thân tương ái- lá lành đùm lá rách” đoàn công ty đã vượt gần 50km để đến với xã Phong Hòa, huyện Phong Điền tỉnh Thừa thiên Huế nơi đã bị ngập nước rất sâu từ cơn lũ vừa qua. Với hơn 200 suất quà, mỗi phần quà trị giá gần 300 ngàn, anh em công ty đã đến tận nhà trao tận tay cho bà con nơi đây. “Giá trị nhỏ – tinh thần lớn” hi vọng món quà nhỏ bé này sẽ giúp cho người dân phần nào trong mùa mưa lũ, và cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
Qua chuyến đi này, Công ty Thắng Lợi Miền Trung cũng xin cảm ơn chính quyền địa phương xã Phong Hòa – huyện Phong Điền đã giúp đỡ nhiệt tình và tạo mọi điều kiện để công ty có một chuyến đi suôn sẻ và đầy ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 0901 14 19 19