THẮNG LỢI MIỀN TRUNG – 8 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Ngày 21/9 vừa qua, Thắng Lợi Miền Trung đã kỷ niệm tròn 8 năm thành lập và phát triển, là cột mốc đáng tự hào của tất cả thành viên công ty. 8 năm không phải là một chặng đường quá dài, nhưng đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản khoảng thời gian 8 năm là một khoảng thời gian đầy chông gai và thử thách, mang một ý nghĩa lớn lao đánh dấu sự phát triển không ngừng.

Thang loi mien trungBan lãnh đạo Thắng Lợi Miền Trung cùng tập thể CBNV check-in tại văn phòng cũ

Tap doan dai haiBan lãnh đạo cùng tập thể CBNV hòa cùng màu áo thương hiệu Tập Đoàn Đại Hải tại văn phòng mới

Thắng Lợi Miền Trung đạt được thành quả như ngày hôm nay, có rất nhiều nhân tố, nhưng nhân tốt quan trọng nhất chính là tập thể CBNV đang cống hiến hết mình cùng với ban lãnh đạo chèo lái con thuyền vượt bao sóng gió trong suốt 8 năm qua.

Cùng điểm qua các cột mốc quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu Thắng Lợi Miền Trung:
– Ngày 21/9/2014 Thắng Lợi chi nhánh Thừa Thiên Huế được thành lập (Trực thuộc Thắng Lợi Group).
– Ngày 21/9/2016 – Thành lập Công ty CP Đầu Tư Địa Ốc Thắng Lợi Miền Trung.
– Ngày 18/3/2018 – Thành lập chi nhánh Thắng Lợi Miền Trung tại Quảng Bình.
– Ngày 18/11/2018 – Thành lập chi nhánh Thắng Lợi Miền Trung tại Quảng Trị
– Ngày 6/6/2021 – Thành lập chi nhánh Thắng Lợi Miền Trung tại Đà nẵng.

Chủ tịch Thắng Lợi Miền Trung – Ông Bùi Văn Trọng phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 8 năm Thành lập Thắng Lợi Miền Trung và tuyên bố chuyển giao sang thương hiệu Tập Đoàn Đại Hải

Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng kỷ niệm 8 năm thành lập công ty

Ban lãnh đạo tiến hành nghi thức cắt băng khai trương thương hiệu Tập Đoàn Đại HảiBan lãnh đạo tiến hành nghi thức cắt băng khai trương thương hiệu Tập Đoàn Đại Hải

Thắng Lợi Miền Trung từ 1 chi nhánh nhỏ tại Huế, mang khát vọng vươn xa. Đã xây dựng thương hiệu phủ khắp các tỉnh Miền Trung như Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng. Với sứ mệnh “ Đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng”, mỗi năm công ty phục vụ hàng nghìn khách hàng giao dịch bất động sản thành công. Mang lại lợi nhuận cho khách hàng và nguồn thu nhập lớn cho tập thể cán bộ nhân viên, đóng góp ngân sách vào công tác xã hội tại địa phương.

Nhìn lại lịch sử Thắng Lợi Miền Trung là một công ty chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm đất nền phân lô, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, … Đến ngày hôm nay công ty đã đạt được nhiều thành quả, phát triển thương hiệu lớn mạnh và là một trong những công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Miền Trung.

Cựu giám đốc Thắng Lợi Miền Trung phát biểu trong sự kiện kỷ niệm 8 năm thành lập

Trong năm 2020 và 2021 trước sự tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid19 cùng với những hạn chế đi lại và cách ly, dẫn đến tác động lớn lĩnh vực bất động sản nói riêng và ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế. Tuy khó khăn là vậy, Ban lãnh đạo Thắng Lợi Miền cùng tập thể CBNV đã quyết tâm và đồng lòng vượt qua khó khăn và thử thách của đại dịch, đưa con thuyền thắng lợi vượt bão thành công với tôn chỉ “Cùng cả nước chung tay chống dịch, thích nghi mọi tình thế và không ai bị bỏ lại phía sau”.

Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển và vượt qua suy thoái kinh tế nghiêm trọng do đại dịch Covid19. Thắng Lợi Miền Trung đã đủ lớn mạnh và trưởng thành cũng chính là lúc cần xây dựng một thương hiệu mới phù hợp với định hướng phát triển của công ty trong tương lai. Đến ngày hôm nay, Ban lãnh đạo Thắng Lợi Miền Trung đã chọn ngày kỷ niệm 8 năm thành lập công ty là ngày chuyển giao sang thương hiệu mới mang tên Tập Đoàn Đại Hải. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình nâng cấp và mở rộng quy mô công ty.

Từ một công ty chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm đất nền phân lô, nhà phố, …. Ban lãnh đạo định hướng chuyển sang đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, phát triển đa ngành, đa lĩnh vực tại thị trường Việt Nam và trong tương lai tại thị trường Quốc Tế. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang lại việc làm và nguồn thu nhập cao cùng với chế độ phúc lợi tốt cho toàn thể cán bộ nhân viên. Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, Tập Đoàn Đại Hải mong muốn góp một phần sức để xây dựng và phát triển địa phương, phụng sự đất nước, mang lại giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong sự kiện kỷ niệm 8 năm thành lập Thắng Lợi Miền Trung – và công bố chuyển giao sang thương hiệu Tập Đoàn Đại Hải:

Kỷ niệm 8 năm thành lập Thắng Lợi Miền Trung – Tập Đoàn Đại Hải
Biểu diễn múa lân khai trương văn phòng mới
Khách mời tham dự sự kiện
Khách mời tham dự sự kiện
Tiết mục văn nghệ của Tập Đoàn Đại Hải – Chi nhánh Quảng Bình
Tiết mục văn nghệ của Tập Đoàn Đại Hải – Chi nhánh Quảng Trị
Tiết mục văn nghệ của Tập Đoàn Đại Hải – Chi nhánh Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 0901 14 19 19