TẤT NIÊN THẮNG LỢI MIỀN TRUNG NĂM 2020

Thắng Lợi Miền Trung vừa khép lại một năm đầy thử thách bằng buổi tiệc tất niên vô cùng sôi động và hào hứng. Buổi tiệc là cơ hội để toàn thể cán bộ nhân viên các đơn vị giao lưu, gặp gỡ, cùng thưởng thức những món ngon và hòa mình vào các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Tiệc tất niên Thắng Lợi Miền Trung năm 2020 tại Trung tâm sự kiện White Lotus

Tại buổi tiệc, ông Bùi Văn Trọng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Thắng Lợi Miền Trung đã chia sẻ về những khó khăn, thách thức và những thành quả đã đạt được trong năm 2020. Bên cạnh đó tuyên dương những chiến binh đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển của công ty.

Ông Bùi Văn Trọng cũng nhấn mạnh về định hướng phát triển cho năm 2021 với nhiều mục tiêu mới, phát triển một tập thể lớn mạnh để sẵn sàng cho rất nhiều dự án lớn, đưa Thắng Lợi Miền Trung tiến xa hơn nữa.

Ông Bùi Văn Trọng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Thắng Lợi Miền Trung

Tại trung tâm sự kiện White Lotus chưa khi nào hạ nhiệt , khi mà người Thắng Lợi luôn hết mình cho công việc và giờ đây là cháy hết mình cho các tiết mục văn nghệ. Trên sân khấu, thể hiện tài năng và phong thái của một người nghệ sĩ, mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc và hoành tráng nhất.

Mở đầu tiết mục văn nghệ với ca khúc Đón Xuân (Thắng Lợi Huế)

Tiết mục Ngày tết quê em – (Thắng Lợi chi nhánh Quảng Bình)

Tiết mục tốp ca Ngày xuân long phụng sum vầy (Thắng Lợi chi nhánh Quảng Trị)

Tiết mục dance Chỉ riêng mình ta (Thắng Lợi Huế)

Tiết mục dance Dân xóm chơi (Thắng Lợi Quảng Trị)

Buổi tiệc tất niên khép lại thật nhiều cảm xúc, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm tất niên vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 0901 14 19 19