LỄ RA QUÂN VÀ KÝ KẾT PHÂN PHỐI DỰ ÁN THÀNH CỔ RIVERSIDE QUẢNG TRỊ

Chiều ngày 15/3 vừa qua, ban Lãnh đạo và tập thể chuyên viên Thắng Lợi Miền Trung đã đến tham dự lễ ra quân và ký kết liên minh hợp tác phân phối dự án Thành cổ Riveside Quảng Trị. Lễ ra quân và ký kết dự án với sự tham dự của hơn 150 chuyên viên bất động sản đến từ 3 đại lý phân phối chính và các chi nhánh thành viên.
Tại buổi lễ, ông Phạm Minh Kỹ (Giám đốc) và ông Hoàng Văn Thắng (Giám đốc phát triển dự án) Thắng Lợi Miền Trung đánh giá cao về tiềm năng và sức hút của dự án. Đây được xem là một trong những dự án có quy mô lớn nhất và được đánh giá là điểm nhấn bên dòng sông Thạch Hãn. Dự án Thành cổ RiverSide sẽ là động lực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) trong tương lai.

Lê ra quân dự án Thành cổ Riverside Quảng Trị

Dự án Thành cổ Riverside toạ lạc tại ngay dòng sông Thạch Hãn, phía Bắc Thành cổ Quảng Trị, do Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn làm chủ đầu tư, với quy mô hơn 28,3 ha và mục tiêu sẽ hoàn thành trước năm 2022, tạo điểm nhấn hạ tầng khu vực phía Bắc sông Thạch Hãn cũng như cả thị xã Quảng Trị.

Chuyên viên kinh doanh Thắng Lợi Miền Trung tham dự buổi lễ ra quân

Cũng theo chủ đầu tư, hiện tại dự án đã cơ bản xử lý xong phần san nền, hệ thống thoát nước và đang hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông để cấp chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ). Trong đó đã có một số khu đã được cấp GCNQSDĐ, tạo điều kiện cho người dân và nhà đầu tư được yên tâm khi đến đây an cư và kinh doanh.

Khách mời tham dự lễ ra quân Thành cổ Riverside Quảng Trị

Với tâm huyết và quyết tâm của đầu tư và đơn vị phát triển dự án sẽ đưa dự án về đích sớm đúng như kỳ vọng của chính quyền địa phương, góp phần vào sự hoàn thiện bộ mặt thị xã Quảng Trị trên con đường trở thành đô thị loại 3 đến năm 2021. Tại buổi lễ, Công ty CP Đầu tư địa ốc Thắng Lợi Miền Trung cũng chính thức ký hợp tác phân phối đối với dự án này.

Training dự án Thành cổ Riverside Quảng Trị

Ông Phạm Minh Kỹ (Giám đốc) Thắng lợi miền trung trong buổi lễ ký kết

Ông Phạm Minh Kỹ (Giám đốc) Thắng lợi miền trung trong buổi lễ ký kết

Thắng Lợi Miền Trung tham gia lễ ra quân và ký kết phân phối dự án Thành Cổ Riverside

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 0901 14 19 19