KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP THẮNG LỢI MIỀN TRUNG – CN QUẢNG TRỊ

Ngày 18/11/2020, Kỉ niệm tròn 2 năm tuổi của Thắng Lợi Miền Trung chi nhánh Quảng Trị
Ngày thành lập chi nhánh Quảng Trị mang nhiều ý nghĩa, đánh dấu sự ra đời cho một công ty con và là dấu mốc cho sự phát triển, trường thành của công ty sau này…
Từ những ngày mới thành lập đến nay đã 2 năm cũng là một chặn đường không ngắn, công ty hoạt động với bao khó khăn nhưng toàn thể công ty đã không ngừng nổ lực, cố gắng để có được ngày hôm nay. Đó là một thành quả lớn lao và đáng khích lệ mà toàn thể cán bộ công nhân viên đã đạt được.
Trong thời gian qua, nhờ sự cố gắng, nổ lực và làm việc bằng tất cả sự chân thành và thiện chí, chúng tôi luôn tạo được niềm tin đối với khách hàng cũng như đối tác. Đồng thời nhờ có sự khích lệ, ủng hộ từ nhiều phía như khách hàng, đối tác mà chúng tôi đã có thêm nhiều động lực để hoàn thành công việc tốt nhất có thể.

 

Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Thắng Lợi Miền Trung – CN Quảng Trị

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục những chính sách đề ra, sau là sẽ có những thay đổi về quy mô cũng như nhân sự để đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi luôn muốn sự đồng hành, ủng hộ hết lòng của quý khách hàng để có thể phát triển và mở rộng thị trường vươn xa hơn nữa .
Buổi kỉ niệm thành lập 2 năm của Chi nhánh Quảng Trị nhận được sự góp mặt vinh dự của toàn thể Ban lãnh đạo công ty đến từ Hội sở Huế.

Xin cảm ơn tất cả các lời chúc mừng của quý khách hàng, đối tác và sự góp mặt của mọi người đã làm nên buổi lễ trân trọng này được tổ chức thành công, tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 0901 14 19 19