KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP THẮNG LỢI MIỀN TRUNG – CN ĐÀ NẴNG

Chiều ngày 6/6/2022 tại Công viên Cá voi, Vương Thừa Vũ, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng. Công ty CP Đầu tư Địa ốc Thắng Lợi Miền Trung – Chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 1 năm thành lập chi nhánh.
Lễ kỷ niệm1 năm thành lập Thắng Lợi Miền Trung – CN Đà Nẵng
Đây không chỉ là sự kiện quan trọng đối với Thắng Lợi Miền Trung – CN Đà Nẵng mà còn là một sự kiện mang ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với Tổng công ty Thắng Lợi Miền Trung. Chương trình kỷ niệm là dịp để tất cả các thành viên ngồi lại bên nhau, cùng chúc mừng cho Thắng Lợi Miền Trung – CN Đà Nẵng trong một năm vừa qua đã nổ lực, cố gắng không ngừng.
Ban lãnh đạo Thắng Lợi Miền Trung tham dự lễ kỷ niệm 1 năm thành lập chi nhánh Đà Nẵng
Trong chương trình kỷ niệm 1 năm thành lập chi nhánh, Ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc Thắng Lợi Miền Trung – CN Đà Nẵng đã chia sẻ: “Hôm nay, tôi rất vui mừng chào đón Tổng công ty Thắng Lợi Miền Trung, CN Quảng Bình, CN Quảng Trị, Cty BĐS Phú Điền, Cty BĐS X-Land, Cty BĐS Thái An, Cty BĐS Era Việt Nam, quý đối tác và quý khách hàng cùng toàn thể CBNV CN Đà Nẵng đã đến tham dự chương trình kỷ niệm 1 năm thành lập chi nhánh.
Ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc Thắng lợi Miền Trung – CN Đà Nẵng phát biểu trong lễ kỷ niệm 1 năm thành lập chi nhánh 
Thắng Lợi Miền Trung – CN Đà Nẵng được thành lập vào ngày 6/6/2021, mang sứ mệnh mở rộng và phát triển thương hiệu Thắng Lợi Miền Trung tại TP.Đà Nẵng, một thành phố vô cùng tiềm năng và sôi động. Những bước khởi đầu của chi nhánh Đà Nẵng gặp khá nhiều khó khăn, thử thách và cũng đúng lúc dịch Covid bắt đầu bùng phát mạnh. Nhờ sự động viên, khích lệ từ Ban lãnh đạo Thắng Lợi Miền Trung đã truyền thêm lửa cho tôi. Bằng nhiệt huyết của đội ngũ quản lý và những nổ lực, cố gắng hết mình của tập thể CBNV CN Đà Nẵng. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã cùng CN Đà Nẵng vượt qua chặng đường khó khăn.
Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác đã tích cực hỗ trợ chúng tôi trong khoảng thời gian vừa qua.
Tôi luôn cố gắng hết mình để xây dựng và phát triển thương hiệu, xây dựng môi trường kinh doanh bất động sản bền vững tại CN Đà Nẵng và mang lại nhiều giá trị cho CBNV CN Đà Nẵng.”
Chặng đường 1 năm là nền móng cho những định hướng, chiến lược phát triển cả về quy mô, nhân lực và văn hóa của công ty. Những bước đầu vững chắc trên thị trường mới đã góp phần tạo nên uy tín thương hiệu công ty, là tiền đề cho những mục tiêu và thử thách trong tương lai.
 Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình Kỷ niệm 1 năm thành lập Thắng Lợi Miền Trung – CN Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 0901 14 19 19