Thông tin dự án An Đông Villas

An Đông Villas được phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư An Dương (Công ty con của VNS Invest) với mong muốn tạo ra một Khu định cư mới có nhiều nét đặc trưng riêng mà các dự án khác trên địa bàn chưa có.

Lấy trục đường 26m làm tuyến phố chủ đạo, dự án sẽ xây dựng các dãy biệt thự song lập, tứ lập để tạo sự hoành tráng cho tuyến phố. Đây là sản phẩm đẳng cấp với tỷ lệ cây xanh lớn sẽ tạo sự thoáng đãng gần gũi với phong cách sống của người Huế.

Lấy khối nhà chung cư cao cấp (cao 15 tầng) làm điểm nhấn, phía trước có khoảng công viên và mặt hồ rộng lớn làm quảng trường và tiếp đến là tuyến phố dành cho người đi bộ xuyên suốt với chiều dài hơn 100m. Hai bên tuyến phố đi bộ là các dãy nhà liền kề thương mại tạo thành một khu phố thương mại nhộn nhịp, sầm uất. Đây sẽ là điểm khác biệt nhất của An Đông Villas với các KĐT khác trên địa bàn thành phố Huế.

Với sản phẩm chủ đạo của là các căn nhà vườn có mặt tiền rộng 5,5m và 7,5m phù hợp với những người có thu nhập trung bình khá trở lên.

Không thể thiếu được đó là những căn biệt thự vườn có diện tích từ 400m2 – 450 m2, mặt nhà hướng ra trục đường 22m, mặt sau tựa vào dòng kênh xanh mát kết hợp với những thảm cỏ xanh tạo ra nét đẹp quyến rũ, đây thực sự là sản phẩm đẳng cấp dành cho những người có thu nhập cao.

  • Dự án: An Đông Villas
  • Vị trí: phường An Đông, TP Huế – phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Quy mô diện tích: 13,20ha
  • Tổng vốn đầu tư: 1000 tỷ đồng
  • Chủ đầu tư, đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Đầu tư An Dương
  • Khởi công: Quý IV/2010
  • Tiến độ hoàn thành: 2015

Thông tin dự án An Đông Villas An Đông Villas được phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư An Dương (Công ty con của VNS Invest) với mong muốn tạo ra một Khu định cư mới có nhiều nét đặc trưng riêng mà các dự án khác trên địa bàn chưa có. Lấy trục đường 26m…