BẤT ĐỘNG SẢN QUẢNG BÌNH – ĐẤT NỀN TIẾP TỤC NÓNG ĐẦU NĂM 2019

Sau nhiều năm ổn định, thị trường bất động sản Quảng Bình năm 2018 chứng kiến sự tăng giá mạnh ở phân khúc đất nền tại nhiều khu vực.
Sau nhiều năm ổn định, thị trường bất động sản Quảng Bình năm 2018 chứng kiến sự tăng giá mạnh ở phân khúc đất nền tại nhiều khu vực. Theo khảo sát đầu năm nay, khu vực Tp. Đồng Hới và các huyện lân cận giá đất tăng từ 20% – 30%. Nguyên nhân của xu hướng tăng này được giới đầu tư nhận định là do sự hiện diện của nhiều dự án lớn, khiến bất động sản ở khu vực dự án và các vùng lân cận đều có biến động tăng giá.
Nếu như đa phần các dự án đất nền thành phố du lịch hiện nay đều có giá cả đắt đỏ và khan hiếm các dự án đất nền giá rẻ. Nhiều dự án lại bị ngâm vốn quá lâu, phải chờ giải toả khiến người mua gặp khó khăn. Thế nhưng “Green Life” lại một trong ít dự án đất nền giá rẻ có đầy đủ pháp lý theo quy định của Sở Tài nguyên – Môi trường Quảng Bình. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, đầu tư sinh lợi nhuận nhanh trong thời gian ngắn. Theo đánh giá của nhà đầu tư dự án “Green Life” có mức giá hợp lý, tính thanh khoản cao cho nhà đầu tư so với các dự án cùng khu vực.
Dự án Green Life – Quảng Bình

– Green Life: Dự Án Xanh Trong Lòng Thành Phố

Tọa lạc tại vị trí vàng phía Tây thành phố Đồng Hới. Một mặt tiếp giáp hồ sinh thái, một mặt tiếp giáp đường tránh QL1A cửa ngỏ đi vào thành phố. Nhờ vậy, giao thông đi lại của dự án trở nên vô cùng thuận tiện, chỉ cách sân bay quốc tế Đồng Hới 6 phút di chuyển, rất gần hệ thống các trường học, Khu công nghiệp, chợ, cách Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, Trung tâm thương mại 10 phút chạy xe. Với hầu hết các lô đất nền đều có mặt tiền lớn 6m, đường nội khu 6m nên vô cùng lý tưởng cho an cư, kinh doanh và đầu tư lâu dài.
– Green Life: Địa chỉ đầu tư hấp dẫn
Được đầu tư và phát triển của chủ đầu tư uy tín Thắng Lợi Miền Trung, Green Life không chỉ được chú ý bởi quỹ đất sạch, diện tích lô vừa phải mà còn ở giá quá tốt khi chỉ từ 240 triệu/nền, tốc độ tăng trưởng lên đến 15 – 25%. Đáng chú ý  chính là chủ đầu tư Thắng Lợi Miền Trung, đơn vị đã góp phần lớn vào sự phát triển của bất động sản TT. Huế và Quảng Bình với nhiều dự án đất nền giá rẻ sinh lời cao đã được các nhà đầu tư ghi nhận… Chỉ với 4 năm xây dựng và phát triển, Thắng Lợi Miền Trung dưới sự hỗ trợ của Tập đoàn Thắng Lợi đã vươn mình mạnh mẽ, trở thành con Rồng lớn của TT. Huế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE 0901 14 19 19